Vệ sinh nhạc cụ ở bồn rửa chén, có nên chăng?

Việc giữ vệ sinh cho nhạc cụ là điều hết sức quan trọng đối với người nghệ sỹ, nhạc cụ chính là linh hồn của một người đam mê âm nhạc.

Âm nhạc là những loại âm thanh trầm bổng kết hợp tạo nên những giai điệu du dương, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái và tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Âm nhạc gắn liền với đời sống con người và tạo nên những nét văn hóa đẹp, những giá trị tinh thần phong phú, làm cuộc sống thêm mới lạ. Nhóm nhạc The Morhs xem âm nhạc là linh hồn của họ và nhạc cụ chính là những vũ khí bí mật vẽ nên bức tranh đời sống tinh thần nghệ sỹ sâu sắc.

Giữ gìn nhạc cụ là công việc tiên quyết.

Đối với người nghệ sỹ, nhạc cụ như một vũ khí giống như vũ khí chiến tranh của binh sỹ khi ra trận. Việc chăm chút và bảo quản loại vũ khí này đối khi khiến người nghệ sỹ thêm yêu cuộc sống hơn, những gì mình yêu quý thì sẽ nâng niu tuyệt đối. Nhiều nghệ sỹ lau chùi dụng cụ của họ hằng ngày, lúc thì ngoài vỉa hè, lúc thì bên một dòng suối, nơi đâu cũng có thể gột rửa thiết bị âm thanh được.

Nhiều người vệ sinh nhạc cụ ở bồn rửa chén – nơi rửa thức ăn và những gì liên quan đến thực phẩm, điều đó không hay chút nào, trừ khi bạn chọn được một bồn rửa chén có thẩm mỹ và không lưu giữ vi khuẩn như bồn rửa chén đá. Nhạc cụ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh, nên vệ sinh nó cũng là câu hỏi khó trả lời. (Xem thêm tại: http://bonruachen.com )

“Đối với những người đam mê chơi nhạc thì nhạc cụ không chỉ là dụng cụ giải trí, trình diễn mà còn là một người bạn, người đồng hành. Cũng có nhiều bạn bỏ ra khoản tiền khá lớn để mua nhạc cụ, vì thế bên cạnh việc chơi nhạc cụ giỏi, bảo cũng phải biết cách chăm sóc sao cho nhạc cụ của mình luôn trong tình trạng tốt nhất từ hình thức đến âm thanh.”

(đọc thêm tại http://www.mtrend.vn/meo-bao-quan-nhac-cu-hieu-qua-va-lau-ben/).

The Morhs không chỉ bảo quản cực kỳ kỹ lưỡng mà còn trang trí nhạc cụ theo ý họ, khiến chúng lúc nào cũng tươi mới và bắt mắt. Nhạc cụ của The Morhs luôn khiến khán giả đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa mỗi khi thành viên trong nhóm biểu diễn trên sân khấu, giống như một nhóm nhạc kết hợp với nhiều nhạc cụ độc đáo sẽ tạo nên một bản phối tuyệt vời.

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    GiottoPress by Enrique Chavez