Quán cà phê acoustic, điểm chạm giữa âm nhạc và không gian

Thời gian gần đây có một mô hình quán café được giới trẻ ưa chuộng đó chính là quán café acoustic. Đây trở thành nơi gặp nhau của những người yêu thích âm nhạc lại đam mê café muốn được cùng gặp gỡ bạn bè người thân vừa được thưởng thức những bài hát du dương … từ đó tạo thành cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ.

Sau đây hãy cùng khám phá mô hình mới này có những điểm gì đặc biệt mà thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý đến như vậy.

1. Cà Phê Acoustic là gì?

Cà phê acoustic sở hữu không gian ấm áp, đơn giản mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế. Trong một gian của quán café có một sân khấu đơn giản, với những nhạc cụ acoustic như guitar gỗ, trống, cajon và tiếng hát của bất kì người khách nào.

accoustic 2

Có một nét văn hóa rất đẹp ở những quán café này chính là ở đây chẳng có chủ, chẳng có khách, không có người này, người nọ, tất cả đến đây chỉ để nhâm nhi ly cà phê và không gian âm nhạc sâu lắng, ngọt ngào.

Sau khi hòa mình vào bầu không khí ấy và nhâm nhi tách cà phê của mình cùng những bài hát thì bạn cũng sẽ muốn được bước lên sân khấu để thể hiện những bài hát của mình.

Từ đó, những quán café acoustic tạo nên một không gian cà phê nhưng nhiều hơn là việc thưởng thức cà phê. Nó giúp những khách hàng đến trở nên thoãi mái hơn sau những bộn bề căng thẳng trong cuộc sống.

2. Không Gian Quán Cà Phê Acoustic Ở Sài Gòn:

Không gian quán cà phê acoustic thường không quá rộng rãi hay sang trọng với nhiều sắc màu, tất cả đều là sự giản dị mộc mạc đến quyến rũ.

Đa phần những quán cà phê acoustic đều dùng gạch bông lát nền trang trí quán café cho khâu trang trí quán để tạo nên không hí vừa cổ kính vừa hiện đại. Không quá sôi động, mượt mà như những quán cà phê nổi tiếng.

accoustic

Đến đây, vừa nhâm nhi ly cà phê, thả hồn vào những câu hát, tiếng đàn,…mộc mạc, giản dị cũng khiến cho bất kì ai cảm thấy thoải mái, cuốn hút lạ thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    GiottoPress by Enrique Chavez