Gạch bông lát nền trang trí quán cafe

Thiết kế ngày càng phát triển, người ta càng bắt gặp nhiều lối kiến trúc hiện đại trên đường phố. Ngày nay, việc sử dụng gach bông trong trang trí mang lại màu sắc hiện đại mới mẻ cho những căn nhà. Đặc biệt được nhắc đến đó chính là việc sử dụng gạch bông lát nền để trang trí cho các quán café được giới trẻ ngày càng ưa chuộng hiện nay.

1. Sử Dụng Gạch Bông Lát Nền Cho Quán Cà Phê

Giới trẻ ngày nay tới quán các cà phê không chỉ vì đồ ăn thức uống mà còn là vì không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Đó là lí do vì sao các quán cà phê ngày càng đầu tư trang trí thật đẹp và độc đáo, ấn tượng.

Xu hướng của những năm gần đây là chọn các mẫu gạch phong cách cổ điển Vintage cho việc trang trí nội thất, người ta gọi là gạch bông. Cảm giác của khách hàng khi bước chân vào quán cà phê, đặt chân lên các miếng gạch bông tạo nên cho cảm giác khá lạ lẫm nhưng lại rất độc đáo.

Gạch bông còn có nhiều ứng dụng khác như được sử dụng để trang trí quầy bar, kệ, lát lường hay lát lên những bức bình phong.

gạch-bông

Thiết kế với gạch bông lát nền tạo nên cảm giác xưa cũ nhưng cũng rất hiện đại. Màu sắc và mẫu mã của loại gạch này cũng rất đa dạng, bắt ống kính vì thế rất nhanh đã trở thành những địa điểm được giới trẻ ưu ái.

2.Lựa chọn gạch bông phù hợp

Về kích thước, gạch bông có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, trong số đó có 2 loại kích thước nên xem xét khi lựa chọn chính là 20x20cm hoặc 30x30cm là kích thước khá tiêu chuẩn, phù hợp với phần lớn diện tích các quán cà phê hiện nay.

Về màu sắc, gạch bông có rất nhiều màu sắc từ vàng, đỏ, cam đến trắng đen được phối hợp với nhau.

gach-bong

Đa phần những quán café lựa chọn những tông màu ấm của gạch bông để phối màu tuy nhiên cũng có nhiều người lựa chọn tông trắng đen để tạo ra nét tinh tế của quán café của mình.

Về hoa văn, gạch bông có nhiều hoa văn khác nhau, phần lớn là những hoa văn đối xứng phát họa những hoa lá rực rỡ hay chỉ là những đường nét hoa văn được sáng tạo từ những bàn tay nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm và am hiểu về gach bông.

Bạn có thể tham khảo giá gạch bông lát nền tại các website về gạch hoặc cũng có thể tìm đến các đại lí phân phối để có thể mua được giá rẻ nhất.

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    GiottoPress by Enrique Chavez