5 xu hướng đèn trang trí quán cà phê năm 2017

Đèn trang trí là yếu tố kiến ​​trúc và thiết kế quan trọng trong nhà.Giống như thời trang, xu hướng ánh sáng thay đổi thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để cung cấp cho không gian của bạn đèn chiếu sáng mang đậm phong cách cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các xu hướng ánh sáng 2017 hàng đầu được dự báo từ các nhà bán lẻ và người tiên phong.

 1. Nâng cấp công nghiệp

Một trong những xu hướng den trang tri cho năm 2017 là Lamps Plus “nâng cấp công nghiệp”. Theo một thông cáo báo chí của công ty, “hàng hoá thiết kế chủ yếu từ nguyên liệu thô-kiêm-kiêm-kho-vận-động” đang nhìn thấy một chút tinh tế. “Hãy tìm kiếm ánh sáng công nghiệp hiện đại với các tông màu phong phú và các kim loại khác. Đừng ngại đầu tư vào xu thế công nghiệp – cái nhìn ở đây sẽ ở lại trong vài năm tới.

den 2

 1. Kim loại dẻo

Nhà bán lẻ nhà hiện đại, 2Modern’s, xu hướng ánh sáng hàng đầu cho năm 2016 là mặt dây chuyền dễ uốn hoặc đèn chùm. Bởi vì nhu cầu chiếu sáng của mỗi khách hàng là khác nhau, 2Modern đã mở rộng bộ sưu tập ánh sáng dẻo của nó để cung cấp đèn chiếu sáng cho nhiều không gian như đèn trang trí phòng ngủ, đèn trang trí phòng khách,…

 1. Ánh sáng tùy chỉnh

Ingo Schaer của Interior Deluxe, một nhà bán lẻ ánh sáng hiện đại cao cấp, dự đoán rằng khách hàng của họ sẽ tìm kiếm nhiều hơn nữa để thay đổi hình dạng đèn trang trí của họ, và quan trọng hơn là chất lượng ánh sáng. Ánh sáng giống như bóng đèn pha lê của Qis Design có khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng – từ chức năng màu trắng sang màu ấm hơn để tạo tâm trạng. Nhưng màu ánh sáng tùy biến không dừng lại ở ánh sáng ấm hoặc mát. Một dải màu bổ sung thường là một phần của loại đèn trang trí này.

den trang tri

 1. Đèn trang trí hình học

Bellacor dự báo thiết bị chiếu sáng hình học là một trong những xu hướng sáng nhất hiện nay. Nhiều chuyên gia nhận định rằng: “Mặc dù đồ đạc ánh sáng hình học gợi lên một thẩm mỹ tối giản, họ không chỉ cho nội thất hiện đại và đương đại. “Xu hướng hình học là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn trang trí vừa cung cấp cho không gian của bạn một vibe hiện đại vừa nổi bật xu hướng cá nhân.

den 3

  1. Đèn trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Triển lãm Nhà Messe Frankfurt Light + Building ở Đức là sự kiện mà các nhà bán lẻ, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đến xem những gì tiếp theo trong thế giới thiết kế ánh sáng. Diễn đàn Trend tại buổi trình diễn dự báo rằng một trong những xu hướng tiếp theo của ngôi nhà sẽ được thắp sáng “truyền cảm hứng với thiên nhiên: trong các hình thức hữu cơ, trong quang phổ màu sắc tự nhiên và thế giới của chồi, lá và các hoa văn của cây trồng”. Bởi bản chất làm dịu cảm giác của không gian lạnh lẽo, đương đại hoặc trống bằng cách thêm đường mềm mại hơn và mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho căn phòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Recent Comments

  Archives

  Categories

  Meta

  GiottoPress by Enrique Chavez